GIỚI THIỆU CHUNG

ĐÔi NÉT VỀ XI MĂNG

HÀ TIÊN KIÊN GIANG

Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên Kiên Giang được thành lập từ năm 1996, là Doanh nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trụ sở chính của Công ty nằm thuận lợi về mặt vận chuyển cả hai đường thủy và bộ, trên địa bàn gần biên giới hải đảo, cách trung tâm thành phố Rạch Giá hơn 80 km, có tổng diện tích nhà máy 8,2 ha, tọa lạc tại số 214, ấp Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

- Sản xuất xi măng các loại, clinker;

- Khai thác quặng sắt, cát, đá vôi, đất sét;

- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

ab2

 

Với đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và dây chuyền công nghệ liên tục được cải tiến, nâng cấp theo hướng hiện đại, Các sản phẩm của xi măng Hà Tiên Kiên Giang đã và đang được cung cấp rộng khắp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sử dụng cho các công trình lớn như: Sân bay Phú Quốc, bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, Bệnh viện Bình An Kiên Giang… và đạt được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ. … Xi măng Hà Tiên Kiên Giang được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, được vinh danh qua các giải thưởng uy tín như: Giải Bạc giải thưởng chất lượng Việt Nam (2000), Cúp vàng Giải thưởng chất lượng Việt Nam (2001, 2002, 2003), và được tặng nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm. Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên Kiên Giang luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu xi măng của khách hàng.

Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên Kiên Giang đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xi măng đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu Việt Nam. Sản phẩm xi măng mang thương hiệu “Cá Sấu” gồm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40, PCB 50, xi măng xá công nghiệp PCB50, xi măng Bền sun phát PCBBFS40-MS chịu phèn, mặn cho các công trình ven biển,… phù hợp chuẩn TCVN 6260:2009, quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015; Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017.

Với một định hướng chiến lược : Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả, xi măng Hà Tiên Kiên Giang với thương hiệu “Cá Sấu” qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường.